SALE10%  NGÀY SỬ DỤNG: (01/03/2022-14/04/2022)

00
H
:
00
M
:
00
S

Dương Trần Store - Chuyên cung cấp các loại túi xách, giày dép, Gucci, Dior, LV, Hermes, đồ luxury

Điều gì khiến giá dép Hermes nữ chính hãng lại đắt như vậy?

Đôi nét v thương hiu Hermes

Hermes là mt trong nhng hãng thi trang cao cp cũng như lâu đời nht ti Pháp. Đồng thi được Thierry Hermes thành lp vào nhng năm 1873 cùng vi đó sn phm chính ca thương hiu này chính là nhng mt hàng th công cao cp chuyên dành cho nhng  đối tượng khách hàng là nhng gii quý tc.

Hermes chính là một thương hiệu thời trang rất đình đám trên thế giới

T nhng thế k 20, khi mi bt đầu to dng nên phong cách trong làng thi trang, thương hiu này đã biết cách to ra s trông ngóng ca nhng gii m điu trước nhng ln tung ra các b sưu tp mi. Đồng thi khi nhc ti thương hiu này, chúng ta phi k đến nhng chiếc túi xách Birkin, đây là mt chiếc túi rt được rt nhiu người ưa chung. Ngoài ra thi gian gn đây chúng ta phi nhc ti nhng chiếc dép Hermes đang được rt nhiu người săn lùng.

Nhng đôi dép ca Hermes luôn giúp bn tôn lên được đẳng cp v gu thi trang. Tuy nhiên giá thành ca sn phm này có mc thành khác cao. Vy điu gì khiến cho giá dép Hermes chính hãng n li đắt như vy? Đây là câu hi ca rt nhiu người đặt ra cho sn phm này, hãy cùng chúng tôi tìm hiu ngay sau đây.

Nhng yếu t khiến cho giá dép Hermes n chính hãng đắt đỏ

Thông thường nhng mu dép Hermes n chính hãng luôn là mt mt hàng cao cp và khá khó mua hin nay. Bên cnh đó giá ca chúng luôn mc rt cao, dưới đây là nhng yếu t đã nh hưởng ti giá thành ca sn phm này, c th như sau:

Thiết kế mang phong cách ti gin và hin đại

Vào nhng ngày hè nng nóng, Hermes li mt ln na khiến cho nhng tín đồ hàng hiu phi chao đảo bi nhng mu dép lê có thiết kế rt thun tin. Đồng thi nhng mu dép lê ca thương hiu này được s hu mt phong cách thiết kế khá ti gin. Hơn na vi thiết kế này quá tin dng cũng d dàng giúp các con nghin thi trang được mc đẹp trên mi mt trn.

Những đôi dép Hermes mang phong cách tối giản và hiện đại

Đa dng v màu sc

Nhng đôi dép ca thương hiu này được thiết kế vi rt nhiu màu sc khác nhau giúp bn thoi mái la chn theo s thích ca bn thân. Được thiết kế vi phn đế khá mng và quai dép được thiết thế theo hình ch H tượng trưng chó chính tên ca thương hiu Hermes.

Cht liu cao cp và bn b

Nhng đã biết nhng sn phm ca thương hi

Bài viết liên quan

Loading...
Zalo